Thông tin chỉ đạo điều hành

Công bố Quyết định luân chuyển cán bộ

20/06/2018 00:00 203 lượt xem

Chiều 15/6, UBND huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức Lễ công bố Quyết định luân chuyển cán bộ đối với đồng chí Cao Thị Thu Hằng – Phó Trưởng phòng Văn hóa và thông tin huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Lù Văn Chung – Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì.

Phì.

Theo Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì, đồng chí Cao Thị Thu Hằng được điều động đến nhận công tác tại Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Giang kể từ ngày 16/6/2018. Đồng thời Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Giang cũng có Quyết định tiếp nhận và phân công đồng chí Cao Thị Thu Hằng làm chuyên viên Ban Dân chủ- Pháp luật thuộc Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Giang từ ngày 16/6.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Việt Tuân – Trưởng phòng Văn hóa và thông tin huyện đã cám ơn những đóng góp của đồng chí Cao Thị Thu Hằng sau gần 20 năm gắn bó với huyện Hoàng Su Phì nói chung và ngành văn hóa của huyện nói riêng. Đồng thời mong rằng đồng chí Hằng, dù ở cương vị công tác nào cũng luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao, ở cương vị mới đồng chí tiếp tục quan tâm đến sự phát triển của ngành văn hóa huyện trong những năm tiếp theo.

Đức Long