Lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì khảo sát địa điểm tổ chức bay dù lượn

20/08/2019 00:00 168 lượt xem

Ngày 18/8, đoàn công tác UBND huyện Hoàng Su Phì do đồng chí Hoàng Đức Tân, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, đã đến khảo sát địa điểm tổ chức hội thi dù lượn, tại xã Nậm Ty và xã Thông Nguyên.

Lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì khảo sát địa điểm tổ chức điệm hạ cánh bay dù lượn thôn Làng Giang xã Thông Nguyên

Theo kế hoạch của UBND tỉnh Hà Giang, thì hội thi dù lượn “Bay trên bậc thang vàng”, được tổ chức trong 2 ngày 20-21/9. Đây là một trong những hoạt động chính của chương trình du lịch “Qua những miền di sản ruộng bậc thang năm 2019”. Theo dự kiến điểm xuất phát “dù thủ” là tại thôn Nậm Piên xã Nậm Ty, điểm hạ cánh tại thôn Làng Giang xã Thông Nguyên.

Đoàn khảo sát điểm tổ chức bay tại thôn Nậm Piên xã Nậm Ty

Phát biểu tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu, UBND xã Nậm Ty, xã Thông Nguyên, chủ động cùng với người dân thực hiện giải phóng mặt bằng. Các cơ quan chuyên môn của huyện, phối hợp với câu lạc bộ “dù lượn Hà Nội” khảo sát lại một lần nữa trước khi trình UBND huyện xem xét, quyết định.

Thu Huyền