Huyện ủy Hoàng Su Phì họp triển khai công tác chuẩn bị đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025

29/08/2019 00:00 155 lượt xem

Chiều 25/8, Huyện ủy Hoàng Su Phì đã tổ chức hội nghị triển khai công tác chuẩn bị Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Vũ Mạnh Hà, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị. Các thành viên trong Tiểu ban nhân sự, văn kiện, tuyên truyền khánh tiết, hậu cần, bảo vệ.

Đ/c Bí thư Vũ Mạnh Hà Bí thư Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Ban Tổ chức Huyện ủy báo cáo tiến độ chuẩn bị Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và thông qua dự thảo quyết định thành lập 05 tiểu ban phục vụ đại hội gồm: Tiểu ban nhân sự, văn kiện, tuyên truyền khánh tiết, hậu cần, bảo vệ.

Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận các nội dung liên quan đến đại hội Đảng bộ huyện, đề xuất lựa chọn tổ chức Đảng đại hội điểm cấp cơ sở.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Mạnh Hà, Bí thư Huyện ủy đề nghị các thành viên trong các tiểu ban cần rà soát tham mưu dự kiến nhân sự cấp ủy, BTV Huyện ủy, rà soát bố trí sắp xếp nhân sự một số xã, cơ quan chuẩn ổn định nhân sự khóa mới trước khi đại hội cấp cơ sở. Tiếp tục triển khai quán triệt Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị đến các chi bộ, đảng viên; khẩn trương tiến hành soạn thảo đề cương báo cáo chính trị, dự thảo báo cáo kiểm điểm BCH Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 – 2020.Tổ chức tập huấn, hướng dẫn công tác chuẩn bị đại hội cơ sở khi có các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của tỉnh.

Hoàng Tính