đại hội chi bộ

13/01/2020 00:00 151 lượt xem

đại hội chi bộ thôn NẮM ẲN

ĐẠI HỘI CHI BỘ THÔN NĂM ẲN

Sáng ngày 9/12/2019 Tại hội trường thôn Năm Ẳn diễn ra Đại hội chi bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đến dự Đại hội có đồng chí Hoàng Ngọc Chiến các đồng chí Lãnh đạo cơ quan phụ trách xã và các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, BTV, BCH xã, Bí thư chi bộ thôn bản, trường, trạm đến dự Đại hội chi bộ.

Qua Đại hội các đồng chí đã được nghe báo cáo đánh giá tổng kết nhiệm kỳ vừa qua của chi bộ thôn Nắm Ẳn đồng thời tại Đại hội này chi bộ đã tập trung trí tuệ phát huy sức mạnh tập thể Cấp ủy chi bộ phải thực sự là trung tâm đoàn kết trên tinh thần tự phê bình và phê bình, quy tụ, thống nhất toàn thể đảng viên trong chi bộ. Phát huy vai trò của trií tuệ của tập thể chi bộ, nhiệ vụ của đảng viên và trách nhiệm cấp ủy, trong nhiệm kỳ mới

Chi bộ thôn Nắm Ẳn tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh đề ra dự thảo nghị quyết lãnh đạo nhiệm kỳ 2020-2020với tinh thần Đoàn kết dân chủ, công bằng, văn minh.