Giao lưu Bóng chuyền hơi chào mừng ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng, ngày truyền thống Ban tổ chức, Ban Dân vận, Văn phòng cấp ủy.

15/10/2018 00:00 205 lượt xem

Ngày 14/10, Huyện ủy Hoàng Su Phì đã tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng 70 năm ngày truyền thống kiểm tra Đảng (16/10/1948) và 88 năm ngày truyền thống Ban Tổ chức (14/10/1930), Ban Dân vận (15/10/1930), Văn phòng cấp ủy (18/10/1930).

Các đồng chí lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm với các vận động viên.

Tham gia giao lưu có 4 đội nam, 4 đội nữ với trên 60 vận động viên là cán bộ, công chức thuộc các Chi, Đảng bộ trực thuộc, các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm chọn ra 2 đội nam và nữ  xuất sắc nhất để trao giải. Trên tinh thần rèn luyện sức khỏe để lao động, học tập và công tác, các vận động viên đã thi đấu hết mình, với tinh thần thể thao cao thượng cống hiến nhiều pha bóng hay, những trận đấu hấp dẫn, qua đó đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm ngày Truyền thống Ngành. Qua đó, đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của cán bộ, công chức, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi để phối hợp trong công tác chuyên môn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Bình Tài